Giới thiệu

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh

2018-10-09
           Bánh kẹo Thái Dương
                         “Đậm đà hương vị cuộc sống” 

Với biểu tưởng bông lúa tượng trưng cho sản phẩm nông nghiệp và biểu tượng ngôi sao 5 cánh biểu tượng cho sự hoàn hảo, ước mơ vươn lên chinh phục những đỉnh cao. Thái Dương mong muốn trởthành một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam và hướng tới xuất khẩu trong khu vực ASEAN trong lĩnh vực bánh kẹo bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất tự động, song song với đầu tư cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất hiện đại để cung cấp các dòng sản phẩm: kẹo dẻo, kẹo Socola, bánh mặn, bánh (kẹp hoặc phủ socola. Hoàn thiện hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, và được người tiêu dùng lựa chọn là thương hiệu mạnh, thân thiện và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cho cộng đồng.  Xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi qua hệ thống quản trị chuyên nghiệp, để luôn phát huy thế mạnh và không ngừng gia tăng giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

Giới thiệu công ty

2018-07-23
Công ty cổ phần Thái Dương, tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo Đức Phương thành lập và hoạt động từ năm 1988. Năm 2007, Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần, đóng trụ sở và hoạt động tại khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thái Dương

2018-06-18
Công ty cổ phần Thái Dương, tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo Đức Phương thành lập và hoạt động từ năm 1988. Năm 2007, Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần, có trụ sở chính và hoạt động tại khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội.