Giới thiệu

Công ty cổ phần Thái Dương bước đầu khởi nghiệp là một đơn vị chuyên sản xuất bánh kẹo tại một làng nghề truyền thống ở Hà Nội. Năm 2004 Công ty cổ phần Thái Dương chính thức được thành lập, có trụ sở và hoạt động tại khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Từ năm 2019 Công ty cổ phần Thái Dương chuyển trụ sở chính và hoạt động tại khu công nghiệp Lại Yên, xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Công ty cổ phần Thái Dương chuyên sản xuất các loại bánh kẹo chất lượng cao với giá thành hợp lý. Sản phẩm đa dạng gồm có các loại kẹo dẻo, socola và bánh quy đáp ứng nhu cầu của cả thị trường trong nước và xuất khẩu.
Công ty cổ phần Thái Dương không ngừng đầu tư đổi mới công nghê, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm xây dựng chỗ đứng vững chắc với thị trường trong nước, ủng hộ phương châm người Việt dùng hàng Việt. Công ty đã và đang triển khai hệ thống các nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành ở cả ba miền Bắc -  Trung – Nam. Ngoài ra công ty cổ phần Thái Dương đang từng bước thâm nhập và thị trường Quốc Tế và đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường các nước: Lào, Campuchia, Triều Tiên, các nước Trung Đông, Ả Rập. Thái Dương cũng đang đưa sản phẩm của mình từng bước vào thị trường Âu, Mỹ. 
Luôn đặt vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, Công ty đã sớm áp dụng tiêu chuẩn 5S trong sản xuất từ những năm bắt đầu hoạt động và thực hiện nghiêm ngặt các chính sách vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế. Bộ phận KCS thường xuyên giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay từ khâu nhập nguyên vật liệu đến thành phẩm xuất đi. Tất cả các sản phẩm của công ty cổ phần Thái Dương đã được kiểm nghiệm và cấp giấy phép sản xuất của Bộ Công Thương. Hơn nữa, nhãn hiệu của Thái Dương đều được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Năm 2015 Thái Dương được cấp chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thông tiêu biểu cấp thành phố.
Từ năm 2019 Thái Dương tiếp tục có những bước thay đổi lớn, nhờ việc chấp hành nghiêm túc và kiểm soát chặt chẽ trong vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, công ty đã được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 – hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây cũng là một bước đổi mới để sản phầm của Thái Dương có thêm nhiều cơ hội vươn xa đến với thị trường Quốc Tế.
Công ty cổ phần Thái Dương với phương châm “cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng ” bánh kẹo Thái Dương đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.
Bánh kẹo Thái Dương đậm đà hương vị cuộc sống!