Năm 2016, tiếp tục sản xuất các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu thị trường

Năm 2016, Công ty CP Thái Dương tiếp tục mở rộng sản xuất các sản phẩm mới phục vụ đông đảo nhu cầu tiêu dùng của thị trường trong và ngoài nước. Danh mục các sản phẩm mới Công ty sẽ tung ra thị trường vào dịp cuối năm 2016 và phục vụ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu bao gồm:

1-      Kẹo bao sữa: Công ty tiếp tục đầu tư mở rộng một số sản phẩm đặc biệt bao gồm: Vyka Vải thiều, Vyka Song hỷ, Sữa tuyết Santa, kẹo Sữa Chuối Rolli.

2-      Bánh quy, bánh ngọt các loại: Các loại bánh đặc biệt với chất lượng cao, giá cả phù hợp bao gồm: Bánh Khoai lang tím, Bánh Khoai Tây, Bánh xoài, Bánh sữa MilKy, Bánh Ngũ Cốc, Bánh Sầu Riêng.

3-      Chocolate: Đặc biệt, năm nay Công ty bắt đầu đầu tư và thử nghiệm tung ra thị trường một số loại Sô cô la bao gồm: Sô cô la đồng tiền, Sô cô la trắng, sô cô la thỏi vàng,… nhằm phục vụ nhu cầu dịp Tết và Lễ tình yêu Valentine 2017.

4-      Kẹo dẻo: Công ty bổ sung kẹo Xoài sữa Jo.Ji

Các sản phẩm mới của Công ty đã được đưa vào thị trường và được đánh giá cao. Trong thời gian tới, Thái Dương sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới công nghệ và lien tục tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhằm phục vụ thị trường ngày càng tốt hơn.

Ăn kẹo uống kèm viên uống trắng da sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng.

ThaiduongJSC.

Bài viết cùng chuyên mục

Thái Dương - Kỳ nghỉ hè đáng nhớ 2023

2023-07-08
Dừng chân ở một trong những khách sạn sang trọng nhất của khu du lịch Sầm Sơn, toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần Thái Dương có không gian sang trọng, thoái mái để tái tạo năng lượng và chuẩn bị chinh phục cho những mục tiêu lớn của năm.
Kỳ nghỉ là dịp quan trọng để gắn kết tình cảm của các thành viên Thái Dương bởi lẽ chúng tôi luôn tâm nghiệm: "Đoàn kết tạo ra sức mạnh". Chúng tôi cùng chơi những trò chơi vui nhộn, hài hước và đầy kịch tính tại đêm Gala Dinner, nơi biển trời Sầm Sơn. Với phương châm "Làm hết sức, chơi hết mình" chắc hẳn kỳ nghỉ đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp khó quên với mỗi thành viên trong mái nhà chung Thái Dương. 
Chuyến đi 3 ngày đã kết thúc nhưng với chúng tôi nó vẫn còn đó - những kỉ niệm sâu sắc, sự nhiệt huyết trong công việc. Tạm biệt Sầm Sơn, hẹn những kỳ nghỉ năm tới.  
                                                                                                                                                                Thái dương, ngày 28 tháng 6 năm 2023

Hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam

2022-12-03
Công ty cổ phần Thái Dương tại Hội Chợ giới thiệu sản phẩm hàng Việt Nam. Với phương châm người Việt dùng hàng Việt chúng tôi cam kết mang đến những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong xuốt thời gian vừa qua.

Đường tồn kho ép giá mía nông dân

2018-08-16
TP - Sức ép từ đường lậu, cùng với lượng đường tồn kho lớn khiến nhiều nhà máy đường thua lỗ, có thể sẽ là nguyên cớ ép giá mía của nông dân xuống thấp khi vụ mới đang tới.

Đường tồn kho ép giá mía nông dân

2018-08-16
TP - Sức ép từ đường lậu, cùng với lượng đường tồn kho lớn khiến nhiều nhà máy đường thua lỗ, có thể sẽ là nguyên cớ ép giá mía của nông dân xuống thấp khi vụ mới đang tới.