Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh

2018-10-09
           Bánh kẹo Thái Dương
                         “Đậm đà hương vị cuộc sống” 

Với biểu tưởng bông lúa tượng trưng cho sản phẩm nông nghiệp và biểu tượng ngôi sao 5 cánh biểu tượng cho sự hoàn hảo, ước mơ vươn lên chinh phục những đỉnh cao. Thái Dương mong muốn trởthành một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam và hướng tới xuất khẩu trong khu vực ASEAN trong lĩnh vực bánh kẹo bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất tự động, song song với đầu tư cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất hiện đại để cung cấp các dòng sản phẩm: kẹo dẻo, kẹo Socola, bánh mặn, bánh (kẹp hoặc phủ socola. Hoàn thiện hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, và được người tiêu dùng lựa chọn là thương hiệu mạnh, thân thiện và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cho cộng đồng.  Xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi qua hệ thống quản trị chuyên nghiệp, để luôn phát huy thế mạnh và không ngừng gia tăng giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

Thái Dương - Mô hình thành công tại Hà Nội

2018-08-16
Ông Nguyễn Duy Phương - giám đốc Công ty Cổ phần Thái Dương đã từng chia sẻ: “Trước đây mình không có công cụ nào, lãnh đạo và nhân viên không biết thay đổi từ đâu, từ khi nhận được hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn và YWAM tôi thấy sự tốt lên từng ngày, môi trường làm việc thoáng mát hơn và an toàn hơn, người lao động đều làm việc với tinh thần phấn khởi”.

Chương trình giải thưởng Swiss Create - dự án SMEs

2018-08-16
Giải thưởng Swiss Create - “Sáng tạo Thụy Sỹ” lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam năm 2015 đã đem đến nhiều đổi thay cho các doanh nghiệp tham dự. Hoạt động thực hiện với mục tiêu giúp các chủ doanh nghiệp có một hệ thống tự đánh giá công tác lãnh đạo doanh nghiệp ..

Đường tồn kho ép giá mía nông dân

2018-08-16
TP - Sức ép từ đường lậu, cùng với lượng đường tồn kho lớn khiến nhiều nhà máy đường thua lỗ, có thể sẽ là nguyên cớ ép giá mía của nông dân xuống thấp khi vụ mới đang tới.

Đường tồn kho ép giá mía nông dân

2018-08-16
TP - Sức ép từ đường lậu, cùng với lượng đường tồn kho lớn khiến nhiều nhà máy đường thua lỗ, có thể sẽ là nguyên cớ ép giá mía của nông dân xuống thấp khi vụ mới đang tới.

Giới thiệu công ty

2018-07-23
Công ty cổ phần Thái Dương, tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo Đức Phương thành lập và hoạt động từ năm 1988. Năm 2007, Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần, đóng trụ sở và hoạt động tại khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội.