Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thái Dương

Công ty cổ phần Thái Dương, tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo Đức Phương thành lập và hoạt động từ năm 1988. Năm 2007, Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần, có trụ sở chính và hoạt động tại khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội. 

Công ty chuyên sản xuất các loại bánh kẹo chất lượng cao với giá thành hợp lý phục vụ đông đảo quần chúng nhân dân từ nông thôn đến thành thị. Hiện tại, chủng loại sản phẩm bánh kẹo của Công ty hiện nay rất phong phú, với 3 dòng sản phẩm chính là kẹo dẻo, kẹo cứng và bánh mặn, với trên 30 loại sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Công ty CP bánh kẹo Thái Dương luôn tâp trung đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng các sản phẩm bánh kẹo để tạo được uy tín với thị trường trong nước và xuất khẩu. Tốc độ tăng trưởng doanh số bình quân hàng năm đạt liên tục đạt ở mức cao. Hiện tại, Công ty đang triển khai hệ thống nhà phân phối khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Sản phẩm bánh kẹo của Công ty đang được giới thiệu và tiêu thụ tới từng địa bàn dân cư trên 63 tỉnh thành cả nước.

Áp dụng tiêu chuẩn 5S trong sản xuất, Công ty thực hiện nghiêm ngặt chính sách an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định hiện hành. Ngoài việc tuân thủ đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận đầy đủ bởi các cơ quan chức năng, Công ty đã xây dựng một quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, từ khâu thu mua nguyên vật liệu, lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch, tiếp đến là áp dụng các quy trình chuẩn để sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bộ phân KCS thường xuyên giám sát, kiểm tra chọn mẫu chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, việc thực hiện lấy mẫu kiểm tra được diễn ra theo từng ca sản xuất hàng ngày. Các nhãn hiệu sản phẩm của Công ty đã được đăng ký bản quyền đầy đủ tại Cục sở hữu trí tuệ.

Với phương châm "Cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, mang lại hương vị đậm đà cho cuộc sống", Sản phẩm của Công ty đang trở thành một phần không thể thiếu hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.

Quý khách hàng và đối tác quan tâm vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CP THÁI DƯƠNG
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
ĐT: 84 4 33655899 – Fax: 84 4 33656858
Email: banhkeothaiduong@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh

2018-10-09
           Bánh kẹo Thái Dương
                         “Đậm đà hương vị cuộc sống” 

Với biểu tưởng bông lúa tượng trưng cho sản phẩm nông nghiệp và biểu tượng ngôi sao 5 cánh biểu tượng cho sự hoàn hảo, ước mơ vươn lên chinh phục những đỉnh cao. Thái Dương mong muốn trởthành một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam và hướng tới xuất khẩu trong khu vực ASEAN trong lĩnh vực bánh kẹo bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất tự động, song song với đầu tư cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất hiện đại để cung cấp các dòng sản phẩm: kẹo dẻo, kẹo Socola, bánh mặn, bánh (kẹp hoặc phủ socola. Hoàn thiện hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, và được người tiêu dùng lựa chọn là thương hiệu mạnh, thân thiện và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cho cộng đồng.  Xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi qua hệ thống quản trị chuyên nghiệp, để luôn phát huy thế mạnh và không ngừng gia tăng giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

Giới thiệu công ty

2018-07-23
Công ty cổ phần Thái Dương, tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo Đức Phương thành lập và hoạt động từ năm 1988. Năm 2007, Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần, đóng trụ sở và hoạt động tại khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thái Dương

2018-06-18
Công ty cổ phần Thái Dương, tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo Đức Phương thành lập và hoạt động từ năm 1988. Năm 2007, Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần, có trụ sở chính và hoạt động tại khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội.